Địa chỉ thi công lắp đặt Mái xếp bạt kéo tại Thủ Dầu Một, mái hiên Xếp di động Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính vì vậy nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ là rất cao, trong đó có nhu cầu về dịch vụ lắp đặt mái xếp che nắng, mái hiên di động Thủ Dầu Một rất thịnh hành.

Việc lắp đặt Mái xếp Thủ Dầu Một ❖Thi Công Mái Bạt Xếp, BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI HIÊN DI ĐỘNG Mái Bạt Kéo Di Động, Mái Hiên Che Nắng Mưa, Mái Xếp Lượn Sóng tại MÁI XẾP ĐẠI NAM – ❖0979 315 799 UY TÍN CHẤT LƯỢNG tuyệt vời nhất , địa chỉ lắp đặt mái hiên XẾP Thủ Dầu Một của Mái Hiên Đại Nam – Nguyễn Lê Phát mà khách hàng có thể tham khảo.

Tham khảo Mái Che Di Động Thủ Dầu Một

Mái che di động Hồ Bơi
Mái che di động Hồ Bơi
Phụ kiện mái xếp di động tại Thủ Dầu Một
Phụ kiện mái xếp di động tại Thủ Dầu Một
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Thủ Dầu Một
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Thủ Dầu Một
Lắp Đặt Mái Xếp Di Động Tại Thủ Dầu Một
Lắp Đặt Mái Xếp Di Động Tại Thủ Dầu Một
Lắp Đặt Mái Xếp Di Động Tại Thủ Dầu Một
Lắp Đặt Mái Xếp Di Động Tại Thủ Dầu Một

mai-xep-thu-dau-mot

Đơn vị thi công lắp đặt Mái xếp bạt kéo, mái hiên di động tại Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một đơn vị lắp đặt mái hiên mái bạt xếp tại Thủ Dầu Một gần đây, uy tín, chuyên nghiệp? Một đơn vị có độ dày kinh nghiệm, cùng với một đơn vị có quy chuẩn, pháp lý rõ ràng, một đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng thì có thể xem thêm thông tin cụ thể về công ty Nguyễn Lê Phát để được hiểu sâu về đơn vị thi công lắp đặt mái xếp tại Thủ Dầu Một mà khách hàng đang muốn hợp tác.

Mái hiên Đại Nam cùng Nguyễn Lê Phát là một trong những đơn vị mái hiên mái xếp Thủ Dầu Một hoạt động lâu năm, đã thi công qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ, đã có danh sách công trình cụ thể tại các video công ty Nguyễn Lê Phát đã gởi đến khách hàng. Với công ty Nguyễn Lê Phát có hàng nghìn sản phẩm, cùng với hàng nghìn người theo dỗi khi đơn vị thi công lắp đặt mái hiên ở Thủ Dầu Một, Nguyễn Lê Phát có đủ điều kiện, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, cùng với sự trách nhiệm đã tạo ra sản phẩm cùng với niềm tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng sự dụng tuyệt đối 100% chất lượng.

Song, Nguyễn Lê Phát còn cung cấp mái che nắng mưa cho nhiều hạng mục công trình từ quy mô nhỏ như nhà ở, sân vườn đến quy mô lớn như mái xếp nhà xưởng, trường học, bệnh viện, sân phơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn… Mái xếp lượn sóng hay mái bạt kéo, bạt kéo ngoài trời, rèm che nắng ban công, bạt che nắng chung cư được xem là một sự sáng tạo tuyệt vời trong lĩnh vực mái che nắng mưa, giúp tạo không gian râm mát. Với những tính năng nổi bật như: sử dụng linh hoạt, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, dễ sử dụng và đặc biệt có đa dạng mẫu mã, màu sắc cho khách hàng thỏa sức lựa chọn theo sở thích của khách hàng khi muốn hợp tác tại công ty Nguyễn Lê Phát.

Rèm cuốn ban công chống nắng, cản mưa, chống phai màu
Rèm cuốn ban công chống nắng, cản mưa, chống phai màu
Rèm che nắng mưa ban công tự cuốn, cải tiến thông minh
Rèm che nắng mưa ban công tự cuốn, cải tiến thông minh
Bảng giá rèm che bạt nắng tự cuốn giá rẻ | mái thả che ban công tự cuốn
Bảng giá rèm che bạt nắng tự cuốn giá rẻ | mái thả che ban công tự cuốn

10 tiêu chí để phát triển mái xếp, mái hiên di động Đại Nam tại Thủ Dầu Một

Hiện nay trên thị phần mang rất nhiều công ty cung cấp nhà sản xuất lắp đặt mái che nắng mưa kiểu xếp kéo. bên cạnh đó Nguyễn Lê Phát – Mái hiên Đại Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng mà khách hàng lựa chọn dựa vào 10 tiêu chí vàng này:

 1. Sản xuất sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín đa dạng cả về màu sắc lẫn chất lượng phù hợp với từng người tiêu dùng
 2. Tư vấn lắp đặt mái che nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện , cẩn thận để các bạn chọn được loại mái che nắng thích hợp.
 3. Báo giá mái bạt xếp và những sản phẩm khác hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh nhất thị trường.
 4. Nhân lực thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt mau chóng, nhiệt tình, trách nhiệm
 5. Nhà cung cấp bảo hành uy tín, thời gian bảo hành từ 3 năm đến 6 năm tùy vào độ dày bạt
 6. Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn. Thay bạt giá gốc, sửa chữ, di dời sản phẩm giá ưu đãi hữu nghị
 7. Đơn vị phát triển dựa trên sản phẩm và sự nhiệt tình hỗ trợ đánh giá cao của khách hàng.
 8. Đơn vị đầu tư từ trong ra ngoài, kể cả thức thức lẫn tinh thần, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng
 9. Luôn nói không với Quảng Cáo để lừa lòng tin cậy của khách hàng, hãy đích thực là một công ty luôn phấn đấu vì sản phẩm uy tín chất lượng, con người thật , việc thật để phù hợp với thực tế phục vụ khách hàng.
 10. Không copy nguyên bài của người khác đăng lên Website mình để lừa khách hàng, luôn luôn sáng tạo, biên tập ra ý tưởng, suy nghĩ tổng hợp thông tin thuần túy, thực tế để gởi gắm đến khách hàng một cách chân thật, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng và tôn trọng sản phẩm mình tạo ra để phục vụ khách hàng là thật không ảo tưởng sức mạnh.

Giá thi công lắp đặt mái hiên mái xếp tại Quận Thủ Dầu Một bao nhiêu tiền 1m2?

 • Giá mái hiên di động Thủ Dầu Một lắp đặt trọn gói 270.000đ/1m2
 • Giá mái xếp di động trọn gói 365.000đ/1m2
 • Giá Mái Xếp Lượng Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 365.000đ/1m2
 • Giá Mái che di động dạng xếp là 365.000đ/1m2
 • Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 270.000đ/1m2

Với thông tin giá thi công và bạt mái xếp tại Thủ Dầu Một, khách hàng có thể tham khảo và XEM thêm ví dụ cụ thể về một công trình thi công lắp đặt mái xếp Thủ Dầu Một Trọn gói như sau:

Hạng mục thi công mái bạt xếp di động Phụ kiện, Bạt, khung Sắt Kết Cấu Đơn giá
Giá Bạt  + Phụ kiện vật tư – Mái Xếp, bạt kéo lượn sóng di động  Cột vuông 75*75, Đà ngang péc đôi 40*80 , péc đôi 40*40, máng treo 30*40, cây xỏ bạt 20*40, Bạt Myung Sung Hàn Quốc 0.38mm bảo hành 24 tháng , toàn bộ sắt mã kẽm.

Bạt Myung Sung Hàn Quốc nhập khẩu có logo dập nổi chống hàng nhai, sợi pvc tổng hợp siêu dai có chức năng chống nóng cách nhiệt dưới 90 độ C, chống tia UV, chống bám bẩn, chống xuyên thấu ánh sáng, chịu được áp lực lớn độ đàn hồi cao.
Mầu bạt: Độ sáng tiêu chuẩn theo nhà sản xuất 50cm/1 sóng bạt đã bao gồm độ chùng sóng

285.000đ/1m2
Giá thợ thi công  3 thợ phụ thi công lắp đặt 80.000đ/1m2
Motor kéo bạt Motor kéo bạt tự động, motor kéo bạt mái xếp bằng mod,  tùy thuộc vào diện tích mét vuông bạt mà sử dụng cho phù hợp. 4.500.000đ – 17.000.000đ/1 cái

Phía trên là bảng báo giá sơ bộ về một dự án mái xếp, bạt kéo, mái xếp lượn sóng tại Thủ Dầu Một. Khách hàng tham khảo sơ qua quy trình sơ bộ cho một công trình đang chuẩn bị thi công với đơn giá là 365.0000đ/1m2. Nhưng có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào thuộc điện tích khi khảo sát và kí hợp đồng hoặc báo giá tổng quát nhé.

Tham khảo thêm : Mái Xếp Dĩ An >> https://maihiendainam.net/lap-dat-mai-hien-mai-xep-bat-keo-di-dong-tai-di-an

Mái chữ A Thủ Dầu Một
Mái chữ A Thủ Dầu Một
Lắp đặt Mái Xếp Di Động
Lắp đặt Mái Xếp Di Động
Lắp đặt Mái Xếp Di Động
Lắp đặt Mái Xếp Di Động
May bạt mái xếp Thủ Dầu Một
May bạt mái xếp Thủ Dầu Một

Cung cấp vật tư linh kiện mái hiên mái xếp tại Thủ Dầu Một giá rẻ

 1. Quý khách muốn mua vật tư phụ kiện cần thiết để tự làm mái hiên, mái xếp? Các đại lý, thợ thi công muốn tìm địa chỉ cung cấp vật tư linh kiện mái xếp tại Thủ Dầu Một uy tín? Hãy đến với mái xếp di động Thủ Dầu Một, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những linh kiện mái hiên mái xếp mà mình cần.
 2. Mái Hiên Đại Nam Thủ Dầu Một một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mái che nắng mưa, Mái Hiên Thủ Dầu Một am hiểu cặn kẽ về sản phẩm mái hiên, mái xếp nên đảm bảo tư vấn và cung cấp đầy đủ, chính xác các loại linh kiện cần thiết phục vụ công việc sửa chữa và lắp đặt của quý khách.
 3. Nguyễn Lê Phát  luôn có chính sách giá tốt cho các đại lý, thợ thi công mái xếp mái hiên tại Thủ Dầu Một giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi cần làm mái che với diện tích 10m2 thì gia bao nhiêu tiền?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với 10m2 nếu khách hàng làm mái xếp thì tầm 4.200.000đ, còn mái xếp thì 2.400.000đ nhé.
2. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muôn mua bạt về tự lắp với 36m2 bạt thì giá nhiêu tiền 1m2?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Khách hàng chỉ lấy bạt về tự thi công lắp đặt thì đơn giá bạt Myung Sung Hàn Quốc 0,38mm giá 85.000đ/1m2, 0,62mm thì giá 135.000đ/1m2 thành phẩm may ép.
3. 🧶🧶🧶🧶🧶 Làm thế nào để tôi biết được bạt tốt và bạt đều?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với sự bảo hành dài hạn lên tới 3 năm hoặc 6 năm thì khách hàng yên tâm là hàng loại xịn rồi, loại đểu không ai dám bảo hành 3 năm trở lên nhé .
4. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muốn một cái kéo di động bằng tay không cần dùng motor kéo thì giá có bớt không?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Hiện tại giá 365.000đ/1m2 là chưa tình motor kéo bạt rồi nhé khách, khách hàng cần motor kéo tự động thì sẽ tính phí thêm khi sử dụng loại motor nào thì giá sẽ như thế đấy.