❌Địa Chỉ Công ty thi công bạt xếp di động, thay bạt mái xếp lượn sóng giá rẻ

Công ty Nguyễn Lê Phát của Mái Xếp Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thi công mái hiên di động nói riêng và ngành bạt xếp di động nói chung, đơn vị chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất.

Cam kết với khách hàng khi cung cấp thi công các loại bạt xếp di động sẽ có được mức giá tốt nhất, cùng với phương án thi công lắp đặt nhanh gọn kèm với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. Chính vì vậy, phương châm hoạt động của Mái Xếp Đại Nam luôn lấy chữ TÍN làm đầu, là mục tiêu để phát triển dài lâu.

BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI XẾP DI ĐỘNG, BẠT XẾP LƯỢN SÓNG GIÁ RẺ ❖0979 315 799 UY TÍN ✌✌ CHẤT LƯỢNG ☀️☑️Nếu ✍ Mái Bạt Kéo Di Động, Mái Hiên Che Nắng Mưa, Mái BẠT KÉO DI ĐỘNG.

Báo Giá Lắp Đặt Mái Xếp Di Động, Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ

Với những tiêu chí cố gắng cải thiện và phát triển chính mình để dịch vụ có thể đáp ứng: nhanh gọn, giá cả tốt nhất, dọn dẹp sạch đẹp, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Mái Xếp Đại Nam sẽ cam kết thi công lắp đặt mái xếp di động giá rẻ nhất thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá. Phụ thuộc vào thời điểm, chủng loại bạt xếp, tình trạng và giá cả thị trường mà chúng tôi thi công lắp đặt hợp lý nhất. Luôn cập nhật bảng giá thi công bạt xếp giá rẻ cho mỗi ngày trên website https://maihiendainam.net/ hoặc Zalo 0979 315 799 !!

Nhà máy may ép bạt , sản xuất bạt xếp của Nguyễn Lê Phát không phải là đơn vị có kho chứa bạt và sản xuất tại TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực TPHCM, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu.

=> Xem ngay bảng giá bạt che nắng mưa mới nhất 【2021 – 2022】 Mái Xếp Lượn Sóng Bình Dương

Xưởng May Ép Bạt Mái Xếp Bạt Kéo Bàu Bàng, May Bạt Che Nắng Mưa Tự Cuốn Tại Bàu Bàng
Xưởng May Ép Bạt Mái Xếp Bạt Kéo Bàu Bàng, May Bạt Che Nắng Mưa Tự Cuốn Tại Bàu Bàng
Mái Bạt Kéo Xếp Che Hồ Bơi
Mái Bạt Kéo Xếp Che Hồ Bơi
Mái Xếp Di Động, Báo Giá Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ
Mái Xếp Di Động, Báo Giá Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ
thi công bạt xếp di động
thi công bạt xếp di động
thi công bạt xếp di động
thi công bạt xếp di động
1000+ Mẫu Bạt Kéo Ngoài Trời Đồng Nai【Mái Bạt Kéo Di Động, Mái Hiên Che Nắng Mưa, Mái Xếp Lượn Sóng tại Nguyễn Lê Phát - 0979 315 799】Đẹp, Giá Rẻ 2021 | ❖Giá lắp đặt TRỌN GÓI ☀️☑️ .
1000+ Mẫu Bạt Kéo Ngoài Trời Đồng Nai【Mái Bạt Kéo Di Động, Mái Hiên Che Nắng Mưa, Mái Xếp Lượn Sóng tại Nguyễn Lê Phát – 0979 315 799】Đẹp, Giá Rẻ 2021 | ❖Giá lắp đặt TRỌN GÓI ☀️☑️ .
Phụ kiện Báo Giá Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ
Phụ kiện Báo Giá Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ
Mái xếp bạt kéo di động giá rẻ
Mái xếp bạt kéo di động giá rẻ

❌Ưu điểm vượt trội của Mái Xếp Đại Nam Giá rẻ

Không thông qua trung gian: Công ty Nguyễn Lê Phát luôn luôn nhận và hợp tác trực tiếp với khách hàng gần xa khi có nhu cầu đặt mua bạt xếp, thi công mái xếp.

 1. Nhiều năm kinh nghiệm: Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên sức khỏe tốt cộng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình may ép bạt và thi công được diễn ra nhanh hơn
 2. Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hoạt động lâu năm trong lĩnh cho nên luôn nhận dạng và đánh giá đúng tất cả các loại bạt che nắng mưa ngoài trời.
 3. Báo giá nhanh chóng: Mái Xếp Đại Nam của công ty Nguyễn Lê Phát là đơn vị trực tiếp báo giá thi công lắp đặt bạt xếp, mái xếp giá rẻ không qua trung gian cho nên báo giá ngay lập tức khi nhận thông tin
 4. Giá của và chất lượng bạt: Với giá bạt xếp di động , Nguyễn Lê Phát sẽ không đưa ra giá cao mà sẽ giảm 30% so với giá thị trường. Đồng thời sản phẩm chất lượng bảo hành 3 đến 5 năm.
 5. Cung cấp may ép nhanh gọn: Sau khi đạt được thỏa thuận, Nhà máy sẽ gia công may ép bạt xếp thành phẩm hoặc ra bạt để thi công lắp đặt nhanh lẹ và sẽ giao tận nơi bằng những hình thức vận chuyển theo nhu cầu của quý khách yêu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất.
 6. Quy trình thi công lắp đặt chuyên nghiệp: Công ty chúng tôi luôn có đội kỹ thuật giám sát luôn theo sát quy trình thu mua của mình, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

❌Danh mục cấp bạt xếp thi công mái xếp che nắng mưa ngoài trời

 • Bạt che nắng mưa xe ô to, Bạt che nắng mưa loại tốt
 • Bạt che nắng giá rẻ, bạt trong che mưa
 • Bạt che nắng mưa chuyên dụng, bạt che nắng mưa tự cuốn
 • Bán Bạt che nắng mưa ngoài trời dạng xếp lớp 2 da 3 lớp
 • Bạt che nắng mưa cho các hệ mái che di động ngoài trời
 • Bán bạt che Hàn Quốc 2 da giá rẻ đầy đủ các loại màu sắc và độ dày
 • Bán nhà bạt làm nhà kho chứa hàng hóa cho doanh nghiệp
 • Bạt che hàng hóa, bạt che nắng mưa chắn bụi chắn gió
 • Bạt lót các công trình xây dựng, bạt che phủ hàng hóa công ty
 • Bạt lót ao hồ chống thấm nước và nuôi tròng thủy hải sản
 • Bạt giá rẻ dùng trong nông nghiệp, màng bạt phủ nông nghiệp

❌Báo giá thi công bạt mái xếp di động lượn sóng giá rẻ

Báo giá mái xếp lượn sóng che nắng mưa, mái xếp di động, bạt kéo di động,

 • Báo Giá mái hiên xếp lắp đặt trọn gói 270.000đ/1m2
 • Báo Giá mái xếp di động trọn gói 365.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái Xếp Lượng Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 365.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái che di động dạng xếp là 365.000đ/1m2
 • Báo Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 270.000đ/1m2

Với thông tin giá thi công và bạt xếp tại Đại Nam, khách hàng có thể tham khảo và XEM thêm ví dụ cụ thể về một công trình thi công lắp đặt mái xếp giá rẻ Trọn gói như sau:

Hạng mục thi công mái bạt xếp di động Phụ kiện bạt xếp, Bạt, khung Sắt Kết Cấu Đơn giá
Giá Bạt  + Phụ kiện vật tư – Mái Xếp, bạt kéo lượn sóng di động  Cột vuông 75*75, Đà ngang péc đôi 40*80 , péc đôi 40*40, máng treo 30*40, cây xỏ bạt 20*40, Bạt Myung Sung Hàn Quốc 0.38mm bảo hành 24 tháng , toàn bộ sắt mã kẽm.

Bạt Myung Sung Hàn Quốc nhập khẩu có logo dập nổi chống hàng nhai, sợi pvc tổng hợp siêu dai có chức năng chống nóng cách nhiệt dưới 90 độ C, chống tia UV, chống bám bẩn, chống xuyên thấu ánh sáng, chịu được áp lực lớn độ đàn hồi cao.
Mầu bạt: Độ sáng tiêu chuẩn theo nhà sản xuất 50cm/1 sóng bạt đã bao gồm độ chùng sóng

285.000đ/1m2
Giá thợ thi công  3 thợ phụ thi công lắp đặt mái che 80.000đ/1m2
Motor kéo bạt Motor kéo bạt tự động, motor kéo bạt mái xếp bằng mod,  tùy thuộc vào diện tích mét vuông bạt mà sử dụng cho phù hợp. 4.500.000đ – 17.000.000đ/1 cái

Phía trên là bảng báo giá mái xếp, mái xếp lượn sóng bạt kéo sơ bộ về một dự án mái xếp, bạt kéo, mái xếp lượn sóng. Khách hàng tham khảo sơ qua quy trình sơ bộ cho một công trình đang chuẩn bị thi công với đơn giá là 365.0000đ/1m2. Nhưng có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào thuộc điện tích khi khảo sát và kí hợp đồng hoặc báo giá tổng quát nhé.

Tham khảo Mái Xếp tại Long Anhttps://maihiendainam.net/mai-xep-di-dong-long-an

❌Mái xếp Đại Nam cung cấp linh phụ kiện vật tư mái bạt kéo bạt xếp di động

 1. Quý khách muốn mua vật tư phụ kiện cần thiết để tự làm mái hiên, mái xếp? Các đại lý, thợ thi công muốn tìm địa chỉ cung cấp vật tư linh kiện mái xếp tại Đại Nam uy tín? Hãy đến với mái xếp di động bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những linh kiện mái hiên mái xếp mà mình cần.
 2. Mái xếp Đại Nam một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mái che nắng mưa, Mái Xếp Đại Nam sẽ am hiểu cặn kẽ về sản phẩm mái hiên, mái xếp nên đảm bảo tư vấn và cung cấp đầy đủ, chính xác các loại linh kiện cần thiết phục vụ công việc sửa chữa và lắp đặt của quý khách.
 3. Nguyễn Lê Phát  luôn có chính sách giá tốt cho các đại lý, thợ thi công mái xếp mái hiên tại Đại Nam giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Những thông tin gợi ý để khách hàng đang có nhu cầu về hạng mục nào thì cứ việc bổ sung hoặc đưa ra ý định và dự tính của mình đang thực hiện công trình dự án như thế nào thì cứ đưa ra để được Nguyễn Lê Phát tư vấn hỗ trợ thêm chi tiết cụ thể hơn cho quá trình hoàn thiện công trình của mình hơn.

Tham khảo Mái Xếp Biên Hòa >> https://maihiendainam.net/mai-hien-che-xep-dong-nai-bien-hoa

Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận 2
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận 2
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận 2
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận 2
thi công bạt xếp di động
Motor Kéo Bạt Mái Xếp
Motor Kéo Bạt Mái Xếp

Dây kéo kéo bạt xếp Quận 2
Dây kéo kéo bạt xếp Quận 2

❌Quy trình cấp bạt thi công lắp đặt mái xếp di động Đại Nam

Quá trình hoàn thiện một công trình hoặc cung cấp một sản phẩm thì ở đây Nguyễn Lê Phát sẽ có một quy trình chuẩn như sau

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau khi nhận được thông tin cần đặt bạt hoặc thi công bạt trọn gói của khách hàng, công ty Nguyễn Lê Phát tiến hành tư vấn báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế đo đạt công trình: Chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận công trình để tiến hành đo đạt và tư vấn báo giá cụ thể chính xác tại công trình.
 • Bước 3: Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Chuyên viên sau khi khảo sát thực tế sẽ định giá chắc chắn và nhanh chóng, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng và tất các thông tin hai bên để tiến hành hợp đồng cho quá trình quyết định thi công hoặc cấp bạt.
 • Bước 4: Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức giao hàng hoặc thi công trọn gói, công ty Nguyễn Lê Phát sẽ tiến hành giao bạt về tận nơi và vận chuyển đi một cách nhanh chóng cho quá trình đặt bạt. Còn nếu thi công trọn gói sẽ chuẩn bị bạt vật tư phụ kiện đưa ra công trình chuẩn bị thi công.
 • Bước 5: Hoàn thất, nghiệm thu: Quá trình thi công trọn gói xong, sẽ nghiệm thu công trình và cho vào hoạt động, kí kết bảo hành dài hạn cho khách hàng .> Hoàn Tất Công Trình !!

❌10 tiêu chí để phát triển mái che xếp, bạt kéo lượn sóng Đại Nam

Hiện nay trên thị phần mang rất nhiều công ty cung cấp nhà sản xuất lắp đặt mái che nắng mưa kiểu xếp kéo. bên cạnh đó Nguyễn Lê Phát – Mái Xếp Đại Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng mà khách hàng lựa chọn dựa vào 10 tiêu chí vàng này:

 1. Sản xuất sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín đa dạng cả về màu sắc lẫn chất lượng phù hợp với từng người tiêu dùng
 2. Tư vấn lắp đặt mái che nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện , cẩn thận để các bạn chọn được loại mái che nắng thích hợp.
 3. Báo giá mái bạt xếp và những sản phẩm khác hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh nhất thị trường.
 4. Nhân lực thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt mau chóng, nhiệt tình, trách nhiệm
 5. Nhà cung cấp bảo hành uy tín, thời gian bảo hành từ 3 năm đến 6 năm tùy vào độ dày bạt
 6. Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn. Thay bạt giá gốc, sửa chữ, di dời sản phẩm giá ưu đãi hữu nghị
 7. Đơn vị phát triển dựa trên sản phẩm và sự nhiệt tình hỗ trợ đánh giá cao của khách hàng.
 8. Đơn vị đầu tư từ trong ra ngoài, kể cả thức thức lẫn tinh thần, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng
 9. Luôn nói không với Quảng Cáo để lừa lòng tin cậy của khách hàng, hãy đích thực là một công ty luôn phấn đấu vì sản phẩm uy tín chất lượng, con người thật , việc thật để phù hợp với thực tế phục vụ khách hàng.
 10. Không copy nguyên bài của người khác đăng lên Website mình để lừa khách hàng, luôn luôn sáng tạo, biên tập ra ý tưởng, suy nghĩ tổng hợp thông tin thuần túy, thực tế để gởi gắm đến khách hàng một cách chân thật, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng và tôn trọng sản phẩm mình tạo ra để phục vụ khách hàng là thật không ảo tưởng sức mạnh.

❌Quy mô hoạt động của mái xếp tại Đại Nam

 1. Thi công lắp đặt bạt xếp tại các khu vực TPHCM: Mái xếp tại Quận 7, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 1, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức.
 2. Cung cấp bạt xếp tại Miền Nam: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh. Thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.
 3. Cung cấp bạt xếp che nắng mưa ở Miền Bắc: Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái,Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Quảng Ninh
 4. Cung cấp may ép bạt xếp tại Miền Trung – Tây Nguyên: Thừa Thiên-Huế. Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An. Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang Khánh Hoà, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Bình Thuận. Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.
✅ TƯ VẤN DÙ CHE SÂN TRƯỜNG HỌC
✅ XEM MẪU DÙ CHE NẮNG QUÁN CÀ PHÊ
✅ BÁO GIÁ RÈM CHE NẮNG BAN CÔNG
✅ THI CÔNG VẢI BẠT CHE NẮNG MƯA

❌CÂU HỎI THƯỜNG GẶP MÁI BẠT XẾP DI ĐỘNG

1. ⚡⚡⚡⚡⚡ Mái xếp lượn sóng giá bao nhiêu tiền 1m2 > TRỌN GÓI?
=>💥💥💥💥💥 Với mái xếp lượn sóng thi công trọn gói thì 365.000đ/1m2 chưa tính motor kéo bạt.
2. ⚡⚡⚡⚡⚡ Tôi ở Đà Lạt muốn lắp Mái xếp Đà Lạt thì phải như thế nào?
=>💥💥💥💥💥 Khách hàng ở Đà Lạt muốn làm mái xếp quán cafe với diện tích 100m2 thì đơn vị chúng tôi sẽ thi công trọn gói, còn nếu dưới 100m2 thì sẽ cung cấp bạt và linh phụ kiện về khách hàng tự kêu tự lắp đặt thi công.
3. ⚡⚡⚡⚡⚡ Với Hệ thống mái che thông minh đơn vị có thi công không?
=>💥💥💥💥💥 Khách hàng có nhu cầu thì công ty Nguyễn Lê Phát sẽ thi công trọn gói cho khách hàng toàn quốc.
4. ⚡⚡⚡⚡⚡ Với Các loại mái che sân thượng nhỏ lẻ đơn vị có thi công không?
=>💥💥💥💥💥 Với Nguyễn Lê Phát mái che thượng nhỏ mà khu vực phía nam chúng tôi đều thi công. Việc làm Mái xếp đẹpMái che sân nhà là nhiệm vụ của công ty chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Báo Giá Lắp Đặt Mái Xếp Di Động, Thi Công Bạt Xếp Lượn Sóng Giá Rẻ