Xưởng Sản Xuất ✅Ô Dù Che Cho Quán Cà Phê, Ô Cafe Giá Rẻ. Địa Chỉ Cung Cấp Các Loại 💯 Ô Dù Che Ngoài Trời,✅💯 Dù Che Quán Cà Phê Lệch Tâm Vuông, Dù Lệch Tâm Tròn, Dù Đứng Tâm Tròn Vuông Giá Rẻ

Tại sao phải mua ô dù che cho quán cà phê nhỉ?

Trời nắng mưa nhiều và thất thường như hiện nay, việc che nắng che mưa không phải dùng bạt che nắng dạng xếp lớp mà cần phải một loại ô dù che che ngoài trời. Việc dùng một cái ô dù che nắng mưa cho quán cà phê là việc của bao người mở quán cafe đấy.

Quán Cafe đẹp sang trọng không phải sự đầu tư về phong cảnh, phối cảnh, phối màu , thiết kế hiện đại rồi mà còn phải đi đôi với việc che nắng mưa. Dù che nắng ngoài trời cũng là loại sản phẩm vừa làm mát, vừa làm cho chống lạnh thì có còn là loại dù trang trí đẹp cho quán cafe.

Và điều thú vị, quán cafe không có dù che nắng thì phong cảnh nhìn trơ trụi như không phải là quán mà như nhà dân thì khách hàng cũng không thể hiểu là quán. song điều đấy các quán khác, các khu du lịch, khu nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí cũng cần phải có ô dù che ngoài trời.

Ngoài hữu ích và trang trí nên ô dù che nắng sẽ góp 1 phần nhỏ lầm nên nổi bật cho quán xá , nhấn mạnh điểm dừng chân, điểm vui chơi giải trí sang trọng hữu ích cho khách có thể ghé lại quán mà nghỉ ngơi vừa hưởng thụ , nên việc mua ô dù che quán cafe là không thể thiếu cho 1 quán rồi.

Mua ô dù che quán cafe ở đâu giá rẻ, Mẫu dù che đẹp

Hiện tại Đại Nam cung cấp các loại ô dù giá rẻ đẹp mẫu mới trẻ trung sang trọng, chúng tôi sản xuất giao nhận hàng tại khu vực Dù che Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Đà Lạt, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Quận 7 TPHCM, Củ Chi, Hóc Môn Quận Thủ Đức, Tiền Giang, Cần Thơ, Nha Trang Mũi Né Quy Nhơn.

Khách hàng đang xem sản phẩm Đại Nam Dù Che muốn đặt hàng với Đại Nam thì chỉ việc liên hệ để chúng tôi tư vấn báo giá dù che quán cà phê cho khách hàng. Chúng tôi gởi mẫu dù đẹp xinh và báo giá ô dù cho quán cafe ngoài trời cho khách hàng qua điện thoại hoặc qua Zalo để khách hàng tham khảo và chốt sản phẩm thì chúng tôi tiến hành sản xuất và giao về địa chỉ yêu cầu khách hàng.

Giá dù lệch tâm vuông, dù tròn cho quán cà phê bao nhiêu tiền 1 cây

Dù che ngoài trờ hiện có nhiều loại nên giá cũng có thể khách nhau, hiện Đại Nam có những loại đứng tâm tròn 1 tầng, đứng tâm tròn vuông 2 tầng, dù lệch tâm vuông tròn 1 tầng và 2 tầng, dù quảng cáo, dù móc câu và nhiều loại mẫu dù liên quân, nên giá cũng có thể khách nhau giao động giá dù 1.800.000đ – 6.000.000đ/ 1 cây thì bảng báo giá dưới khách hàng tham khảo.

Bảng báo Giá dù lệch tâm vuông, dù tròn cho quán cà phê

f

Xem mẫu dù lệch tâm quán cafe, mẫu ô dù cho quán cà phê đứng tâm tròn vuông đẹp

Lý do khách hàng nên mua ô dù che quán cafe tại Đại Nam