Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp tại Quận Thủ Đức, Thi Công Bạt Kéo Che Thủ Đức

Mái Che Di Động Long An

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp giá rẻ Thủ Đức, thi công bạt kéo di động che nắng mưa tại Thủ Đức

Công ty làm mái hiên mái xếp di động Thủ Đức là đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các loại mái hiên che nắng mưa cho khách hàng khu vực Quận Thủ Đức bao gồm: mái hiên di động, mái hiên quay tay, mái hiên chữ A, mái hiên xếp, mái hiên ban công, mái hiên nhà giá rẻ, mái xếp bạt kéo, mái xếp lượn sóng, mái bạt kéo lùa, dù che nắng Thủ Đức.

Với sản phẩm mà Mái hiên Đại Nam cung cấp tại Quận Thủ Đức là địa chỉ thi công lắp đặt mái xếp giá rẻ uy tín chất lượng. Nếu khách hàng đang ở các khu vực Thủ Đức đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này thì đây là đơn vị mà khách hàng cần lưu tâm nhất tại khu vực Thủ Đức TPHCM.

Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức
Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức
Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức
Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức
Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức
Bạt che nắng mưa ngoài trời tại Quận Thủ Đức

Đơn vị lắp đặt mái hiên mái che di động Chữ A, mái hiên quay tay cố định giá rẻ ở Thủ Đức

Tại quận Thủ Đức, Mái Che Đại Nam thi công lắp đặt bạt che nắng mưa từ các hộ gia đình hay các công ty xí nghiệp. Bao gồm tất cả các quán cafe, hồ bơi, tiệm tóc, spa, chợ hộ gia đình và siêu thị, quán nhậu, cửa hàng tạp hóa. Các hạng mục tất cả được Nguyễn Lê Phát thi công lắp đặt trọn gói.

 • Với mái hiên cố định, mái hiên tự cuốn che nắng mưa còn với mái che bạt xếp tự động thông mình thì sử dụng tay quay hoặc motor kéo mái hiên chuyên dụng để điều khiển phần mái bạt dễ dàng và thuận tiện.
 • Dịch vụ Mái hiên quay tay chất lượng, thi công lắp đặt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của gia đình bạn.
 • Đến với Mái Hiên Chữ A, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo từ khâu tư vấn, thiết kế đến khâu thi công lắp đặt cho đến khâu bảo hành sản phẩm.

Chuyên về: Mái Hiên,Mái Xếp: Bạt che các loại, bánh trượt,ray trượt,pass,hộp số mái di động và các vật dụng chuyên ngành liên quan mái mái,mái hiên che. Nhận cung cấp số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua sản phẩm tự lắp đặt tại Thủ Đức, đặc biệt: Mái hiên chữ A, mái hiên quay tay, mái hiên cố định giá rẻ.

Mái Hiên Di Động tại Quận Thủ Đức
Mái Hiên Di Động tại Quận Thủ Đức
Mái Hiên Di Động tại Quận Thủ Đức
Mái Hiên Di Động tại Quận Thủ Đức

Địa điểm thi công lắp đặt mái hiên di động, mái che xếp di động lượn sóng tại Quận Thủ Đức

Với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Nguyễn Lê Phát luôn đảm bảo lắp bạt che nắng mưa tại mọi nơi ở quận Thủ Đức. Ngoài ra công ty còn có các địa điểm mái che di động tại 24 quận huyện để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Tham khảo các địa điểm lắp đặt mái xếp giá rẻ dưới đây tại công ty Nguyễn Lê Phát tại Thủ Đức:

 • Đường: Đường Tỉnh 43, Đường Tỉnh 743, Hòa Bình, Hoàng Diệu. Tam Hà ,Thống Nhất, Tô Ngọc Vân, Lê Văn Chí
 • Đường: Ngô Chí Quốc, Chương Dương, Công Lý, Dân Chủ, Bác Ái. Cầu Bình Đức, Chu Mạnh Trinh, Kha Vạn Cân
 • Đường: Hồng Đức, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thị Nhung. Hồ Văn Tư Đặng Văn Bi Đoàn Công Hớn, Linh Trung
 • Đường: Đoàn Kết, Độc Lập, Dương Văn Cam, Einstein. Gò Dưa, Hiệp Bình, Tam Bình, Nguyễn Văn Bá, Pasteur
 • Đường : Võ Văn Ngân, Xa lộ Hà Nội, Lương Khải Siêu. Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phú Châu, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K
 • Đường: Việt Thắng, Tam Châu, Khổng Tử Lê Thị Hoa, Quốc lộ 13, Vận Hành, Tô Vĩnh Diện
Bạt Kéo Ngoài Trời tại Thủ Đức
Bạt Kéo Ngoài Trời tại Thủ Đức
Bạt Kéo Ngoài Trời tại Thủ Đức
Bạt Kéo Ngoài Trời tại Thủ Đức

Bạt mái xếp, giá vải kèo khung bạt xếp làm mái hiên che xếp tại Thủ Đức chất lượng uy tín

Với việc sản phẩm chất lượng uy tín, cùng với địa chỉ/đơn vị/công ty/cơ sở mang đến sự tin cậy uy tín nhất thì việc vật tự phụ kiện bạt cũng là đang ghi nhớ và quan tâm. Thì ở Mái xếp Đại Nam của công ty Nguyễn Lê Phát tại Thủ Đức sẽ có:

 1. Đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt mái bạt xếp, mái hiên che nắng mưa các loại tại Thủ Đức. Đặc biệt nhận thiết kế mái bạt xếp, mái hiên theo mẫu yêu cầu của khách hàng, in logo, slogan thương hiệu lên mái hiên.
 2. Sản phẩm mái hiên mái xếp của chúng tôi được làm từ các chất liệu bền bỉ, có khả năng chống nắng mưa hiệu quả. Đó là phần mái bạt sử dụng bạt chất liệu PVC có tráng lớp UP bảo vệ nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản (Myung Sung, Don Yang, Tata)
 3. Phần khung sườn mái xếp mái hiên chất lượng có tác dụng nâng đỡ toàn bộ phần mái. Khung được lắp ghép từ các loại phụ kiện mái hiên như bass bí, bass L, tay đỡ, hộp số, ốc vít, ống nhôm, thanh cuộn được lắp ghép lại với nhau theo đúng trình từ kỹ thuật.
 4. Các sản phẩm mái hiên quay tay, Mái hiên cố định, mái hiên chữ A, phụ kiện mái hiên mái xếp được chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm có giá trị cao nhất thị trường hiện nay, về chất lượng cũng như được bảo hành 3 đến 5 năm.
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận Thủ Đức
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại Quận Thủ Đức
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại TPHCM
Motor Cuốn Bạt Mái Hiên Mái Xếp Tại TPHCM
Motor kéo mái hiên di động giá rẻ
Motor kéo mái hiên di động giá rẻ
Dây cáp kéo bạt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Dây cáp kéo bạt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Motor Kéo Bạt Mái Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên Che Nắng Tự Cuốn
Motor Kéo Bạt Mái Xếp, Mô Tơ Cuốn Bạt Mái Hiên Che Nắng Tự Cuốn
Báo giá mái xếp lượn sóng tại Quận Thủ Đức
Báo giá mái xếp lượn sóng tại Quận Thủ Đức

Giá thi công lắp đặt mái hiên mái xếp tại Quận Thủ Đức bao nhiêu tiền 1m2?

 • Giá mái hiên di động Thủ Đức lắp đặt trọn gói 270.000đ/1m2
 • Giá mái xếp di động trọn gói 365.000đ/1m2
 • Giá Mái Xếp Lượng Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 365.000đ/1m2
 • Giá Mái che di động dạng xếp là 365.000đ/1m2
 • Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 270.000đ/1m2

Với thông tin giá thi công và bạt xếp tại Quận Thủ Đức, khách hàng có thể tham khảo và XEM thêm ví dụ cụ thể về một công trình thi công lắp đặt mái xếp Thủ Đức Trọn gói như sau:

Hạng mục thi công mái bạt xếp di động Phụ kiện, Bạt, khung Sắt Kết Cấu Đơn giá
Giá Bạt  + Phụ kiện vật tư – Mái Xếp, bạt kéo lượn sóng di động  Cột vuông 75*75, Đà ngang péc đôi 40*80 , péc đôi 40*40, máng treo 30*40, cây xỏ bạt 20*40, Bạt Myung Sung Hàn Quốc 0.38mm bảo hành 24 tháng , toàn bộ sắt mã kẽm.

Bạt Myung Sung Hàn Quốc nhập khẩu có logo dập nổi chống hàng nhai, sợi pvc tổng hợp siêu dai có chức năng chống nóng cách nhiệt dưới 90 độ C, chống tia UV, chống bám bẩn, chống xuyên thấu ánh sáng, chịu được áp lực lớn độ đàn hồi cao.
Mầu bạt: Độ sáng tiêu chuẩn theo nhà sản xuất 50cm/1 sóng bạt đã bao gồm độ chùng sóng

285.000đ/1m2
Giá thợ thi công  3 thợ phụ thi công lắp đặt 80.000đ/1m2
Motor kéo bạt Motor kéo bạt tự động, motor kéo bạt mái xếp bằng mod,  tùy thuộc vào diện tích mét vuông bạt mà sử dụng cho phù hợp. 4.500.000đ – 17.000.000đ/1 cái

Phía trên là bảng báo giá sơ bộ về một dự án mái xếp, bạt kéo, mái xếp lượn sóng tại Thủ Đức. Khách hàng tham khảo sơ qua quy trình sơ bộ cho một công trình đang chuẩn bị thi công với đơn giá là 365.0000đ/1m2. Nhưng có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào thuộc điện tích khi khảo sát và kí hợp đồng hoặc báo giá tổng quát nhé.

Tham khảo thêm : Mái Hiên Di Động Long An>> https://maihiendainam.net/mai-xep-di-dong-long-an

Cung cấp vật tư linh kiện mái hiên mái xếp tại Gò Vấp giá rẻ

 1. Quý khách muốn mua vật tư phụ kiện cần thiết để tự làm mái hiên, mái xếp? Các đại lý, thợ thi công muốn tìm địa chỉ cung cấp vật tư linh kiện mái xếp tại Thủ Dức uy tín? Hãy đến với mái xếp di động Thủ Đức, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những linh kiện mái hiên mái xếp mà mình cần.
 2. Mái Hiên Đại Nam Thủ Đức một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mái che nắng mưa, Mái Hiên Thủ Đức am hiểu cặn kẽ về sản phẩm mái hiên, mái xếp nên đảm bảo tư vấn và cung cấp đầy đủ, chính xác các loại linh kiện cần thiết phục vụ công việc sửa chữa và lắp đặt của quý khách.
 3. Nguyễn Lê Phát  luôn có chính sách giá tốt cho các đại lý, thợ thi công mái xếp mái hiên tại Thủ Đức giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

10 tiêu chí để phát triển mái che xếp, mái hiên di động Đại Nam tại Gò Vấp

Hiện nay trên thị phần mang rất nhiều công ty cung cấp nhà sản xuất lắp đặt mái che nắng mưa kiểu xếp kéo. bên cạnh đó Nguyễn Lê Phát – Mái Xếp Đại Nam vẫn luôn nhận được sự tin tưởng mà khách hàng lựa chọn dựa vào 10 tiêu chí vàng này:

 1. Sản xuất sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, uy tín đa dạng cả về màu sắc lẫn chất lượng phù hợp với từng người tiêu dùng
 2. Tư vấn lắp đặt mái che nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện , cẩn thận để các bạn chọn được loại mái che nắng thích hợp.
 3. Báo giá mái bạt xếp và những sản phẩm khác hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh nhất thị trường.
 4. Nhân lực thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo lắp đặt mau chóng, nhiệt tình, trách nhiệm
 5. Nhà cung cấp bảo hành uy tín, thời gian bảo hành từ 3 năm đến 6 năm tùy vào độ dày bạt
 6. Hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn. Thay bạt giá gốc, sửa chữ, di dời sản phẩm giá ưu đãi hữu nghị
 7. Đơn vị phát triển dựa trên sản phẩm và sự nhiệt tình hỗ trợ đánh giá cao của khách hàng.
 8. Đơn vị đầu tư từ trong ra ngoài, kể cả thức thức lẫn tinh thần, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng
 9. Luôn nói không với Quảng Cáo để lừa lòng tin cậy của khách hàng, hãy đích thực là một công ty luôn phấn đấu vì sản phẩm uy tín chất lượng, con người thật , việc thật để phù hợp với thực tế phục vụ khách hàng.
 10. Không copy nguyên bài của người khác đăng lên Website mình để lừa khách hàng, luôn luôn sáng tạo, biên tập ra ý tưởng, suy nghĩ tổng hợp thông tin thuần túy, thực tế để gởi gắm đến khách hàng một cách chân thật, trách nhiệm, tôn trọng khách hàng và tôn trọng sản phẩm mình tạo ra để phục vụ khách hàng là thật không ảo tưởng sức mạnh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi cần làm mái che với diện tích 10m2 thì gia bao nhiêu tiền?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với 10m2 nếu khách hàng làm mái xếp thì tầm 4.200.000đ, còn mái xếp thì 2.400.000đ nhé.
2. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muôn mua bạt về tự lắp với 36m2 bạt thì giá nhiêu tiền 1m2?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Khách hàng chỉ lấy bạt về tự thi công lắp đặt thì đơn giá bạt Myung Sung Hàn Quốc 0,38mm giá 85.000đ/1m2, 0,62mm thì giá 135.000đ/1m2 thành phẩm may ép.
3. 🧶🧶🧶🧶🧶 Làm thế nào để tôi biết được bạt tốt và bạt đều?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Với sự bảo hành dài hạn lên tới 3 năm hoặc 6 năm thì khách hàng yên tâm là hàng loại xịn rồi, loại đểu không ai dám bảo hành 3 năm trở lên nhé .
4. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi muốn một cái kéo di động bằng tay không cần dùng motor kéo thì giá có bớt không?
=>⭐⭐⭐⭐⭐ Hiện tại giá 365.000đ/1m2 là chưa tình motor kéo bạt rồi nhé khách, khách hàng cần motor kéo tự động thì sẽ tính phí thêm khi sử dụng loại motor nào thì giá sẽ như thế đấy.

Cơ Sở/Địa Chỉ/Đơn vị cung cấp bạt kéo, bạt xếp giá rẻ

Hotline: 0917 378 979
CHÁT ZALO
GỌI TƯ VẤN
❶ Bạt xếp bạt kéo ►Báo giá: 0917 378 979 Bền - Đẹp - Giá Rẻ Xịn Sò - Khảo Sát, Lắp Đặt Miễn Phí Trọn Gói giá rẻ Bạt tốt
❷ Bạt che nắng mưa ♡♡♡ Giá ưu đãi Đến Trực Tiếp Xưởng Xem Mẫu - Chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt mái hiên di động các loại bạt che ngoài trời.
❸ Liên hệ mua bạt ★★★★★Bền - Đẹp - Đa Dạng - Mẫu Màu Tổng Kho Bạt Miền Nam - Hơn 2000 Mẫu Bạt Che Nắng Mưa tại Kho Xưởng Bạt.